Cầu thủ Công Phượng có thêm tin vui !

Vào những ngày gần đây, sức nóng của bóng đá cũng ngày một nóng thêm nhờ. Chúng thêm sức hút nhờ vào các giải đấu quốc tế, điển hình như EURO đang diễn ra. Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam cũng đang được nhiều người biết đến vì những bàn thắng ở vòng loại World Cup mới đây. Đội tuyển chúng ta liên tiếp giành được cho mình những bàn thắng đặc sắc khiên người hâm mộ quốc tế cũng phải khâm phục. Song, đó không chỉ là niềm vui của các cầu thủ. Đặc biệt là cầu thủ Công Phượng có thêm tin vui bởi sắp được lên chức bố trong năm nay.

Hãy cùng TaiGamesMoi chúc mừng cầu thủ Công Phượng nhé!

Công Phượng sum họp cùng gia đình

Sau khi hoàn thành khoảng thời gian cách ly tập trung, Công Phượng đã sớm được sum họp cùng bà xã và gia đình tại TP.HCM. Đặc biệt, điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc gần đây là tin tức gia đình anh chuẩn bị chào đón bé con của họ trong thời gian tới.

Hình cưới của Công Phượng

Theo như chia sẻ, sau đợt cách ly tập trung 14 ngày tại Quận 7 (TP.HCM) mới đây. Công Phượng đã không quay về Gia Lai mà về luôn nhà tại TP.HCM để sớm sum họp cùng bà xã Viên Minh. Bởi vợ anh cũng chuyển về đây sinh sống từ ngày anh quyết định tập trung cho đội tuyển.

Công Phượng lên chức làm bố

Ngoài ra , khả năng cao rằng con của Công Phượng sẽ chào đời trong tháng này. Điều này đã khiến chàng tiền đạo trẻ của HAGL rất háo hức và hạnh phúc khi lần đầu được lên chức bố. Dù vợ chồng Công Phượng dẫu vẫn đang giữ bí mật giới tính của con mình. Song họ chia sẻ rằng dù là con trai hay gái thì đối với họ, tất cả đều là món quà quý giá. Hiện tại  cả hai đều đang rất chờ mong ngày con chào đời.

Mong chờ bé con của gia đình

Người hâm mộ có thể thấy rằng trong thời gian qua, cả hai vợ chồng Công Phượng đều khá kín tiếng về vấn đề này. Nhưng với chức vụ ” thiêng liêng” ấy đã khiến cả hai đều có sự chuẩn bị rất kỹ cho bé con sắp chào đời. Ngoài ra anh cũng xứng đáng với cái tên ” người đàn ông của gia đình” bởi khi sang thi đấu tại UAE, Công Phượng cũng dành không ít thời gian rảnh rỗi để đi nhìn ngắm và mua sắm cho bé con sắp tới. Nhưng Viên Minh đều ngăn cản anh, bởi Phượng thường không am hiểu về mua sắm. Kèm theo lời khuyên rằng bé con sẽ lớn rất nhanh nên mua nhiều sẽ hoang phí.

Công Phượng cùng vợ của mình

Hiện tại các chuyến bay từ TP.HCM đến Gia Lai vẫn chưa được mở. Trong lúc các phương tiện di chuyển khác từ TP.HCM đến Gia Lai vẫn chưa hoạt động. Nên hiện tại các cầu thủ HAGL vẫn dành thời gian tập trung cùng đội ở Hàm Rồng.

Mong rằng Công Phượng cùng đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng hết sức trong các trận đấu sắp tới. Đồng thời, dù đội tuyển chúng ta có ra về với ” bàn tay trắng ” hay những pha bóng đáng nhớ hay không thì chúng ta – người hâm mộ vẫn sẽ động viên và chúc mừng. Bởi suy cho cùng, chúng ta luôn đặt tinh thần thể thao lên hàng đầu. Chúc cho các cầu thủ chúng ta có thật nhiều sức khỏe trong các trận đấu sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *