Lý do mối tình 5 năm của Ronaldo tan vỡ

Cặp đôi quen nhau 5 năm

Những ngày gần đây cái tên Cristianol Rolnado lại nổi lên như một hiện tượng hiển nhiên mỗi khi có những giải đấu bóng đá quan trọng. Song, dạo gần đây anh không được quan tâm bởi những bàn thắng, hay những cú lập bóng. Điều mọi người gần đâu ” mách lẻo ” nhau là lý do mối tình 5 năm của Rolnado tan vỡ vào 2015. Đã có rất nhiều tin đồn nổi lên cho lý do chia tay của cặp đôi gắn bó với nhau. Chính vì thế, hôm nay TaiGamesMoi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thực hư của cuộc tình này nhé!

Mối tình 5 năm của Ronaldo tan vỡ

Theo tạp chí Hello (Anh), họ cho rằng lý do khiến Irina Shayk quyết định chia tay Cristiano Ronaldo sau gần 5 năm hẹn hò là bởi một cút tát.

Mối tình 5 năm của ronaldoKhông thể quên được vào khoảng thời gian ấy, chuyện tình của Irina và Ronaldo đã khiến giới truyền thông thế giới tốn khá nhiều giấy mực. Có thể nói, chuyện tình tan vỡ của họ khiến nhiều người thêm phần tò mò cũng như tiếc nuối. Tuy nhiên, vì vẫn chưa có xác minh chính xác nguyên nhân thực sự dẫn đến sự “đổ vỡ” của cặp đôi này.

Lý do dẫn đến chia tay

Cũng theo đó, theo một số nguồn tin tại Tây Ban Nha cũng cho rằng Irina chia tay Ronaldo là vì thói ‘trăng hoa”. Ngoài ra cũng có không ít tin đồn cho rằng việc chân dài người Nga có xích mích với bà Maria Dolores (mẹ của Ronaldo). Cũng có những tin đồn khác cho biết, cả 2 quyết định chia tay là bởi có sự xuất hiện của “người thứ 3”.

Nhưng tất cả đều dừng lại ở hai chữ ” suy đoán “. Bởi cả hai chưa hề tiết lộ bất cứ gì về mối tình 5 năm của Ronaldo tan vỡ.

Hành động vũ phu của Ronaldo là nguyên nhân khiến Irina quyết định chia tay.

Nhìn chung, vào thời điểm mọi người nghi vấn cặp đôi đã chia tay. Lúc này trên số mới nhất của tạp chí Hello cũng đã gây sốc khi  bất ngờ tiết lộ. Nguyên nhân thật sự dẫn đến việc Irina Shayk quyết chia tay Ronaldo là bởi thói “vũ phu” của CR7. Họ cho rằng đây mới là lý do thật sự chứ không phải vì những lí do đã được đồn đoán trên.

Irina Shayk

Cụ thể, vào khoảng dịp Giáng Sinh năm ấy. Ronaldo đã có hành động ” tát” Irina ngay tại căn hộ của anh tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Không chỉ Irina mà ngay cả ai lâm vào tình huống đó cũng đều sẽ vô cùng tức giận.

Chính vì vậy, quyết định bỏ đi là điều mà cô đã làm. Dẫu vậy, nhiều người cũng cho biết rằng sau khi quyết định rời khỏi thành phố Madrid. Irina đã ra thẳng sân bay để đi đến Quốc đảo Maldives. Điều đáng buồn là cô đã đón sinh nhật lần thứ 29 của mình tại đây trong sự cô đơn.

Irina cũng buồn bã cho mối tình của mình

Theo tạp chí Hello, một người bạn thân của Irina chia sẻ rằng:

“ Irina đã rất shock và buồn bã sau khi bị Ronaldo tát. Rồi khi đã dành cho mình  ít ngày để suy nghĩ và xem xét. Cô ấy đã lấy lại được một chút bình tĩnh. Sau đó đã tự mình đi mua sắm chuẩn bị cho năm mới.”

Dù theo lời kể của người bạn là như vậy. Nhưng nhiều người đã bắt gặp cảnh trước khi bay đến Maldives và tổ chức sinh nhật một mình, cô ấy lại tỏ ra rất buồn. Ngoài ra mọi người chia sẻ rằng Irina đã khóc rất nhiều khi quyết định chia tay Ronaldo.

Dù ai ở hoàn cảnh của cô thì cũng sẽ thấy đây là một sự lựa chọn khó khăn.Ngoài ra để giải đáp cho câu hỏi tại sao cô ấy khoe ảnh tại Maldives sau khi xoá mọi hình ảnh chụp chung với Ronaldo trên các mạng xã hội. Thì cũng theo nguồn tin cho hay. Cô làm vậy là vì muốn cho mọi người biết cô đã quyết định việc chia tay với cầu thủ siêu sao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *