Memphis Depay hồi tưởng quá khứ trong bộ phim Met Beide Voeten

Memphis đã thể hiện được những tài năng và sự thành công của mình khi gia nhập Barca.

Memphis là một rapper người Hà Lan kiêm cầu thủ bóng đá chuyên thi đấu ở vị trí tiền đạo của câu lạc bộ Barcelona và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan. Cầu thủ sinh năm 1994 đã thể hiện được những tài năng và sự thành công của mình khi gia nhập Barca. Trước đó, Memphis có khoảng thời gian tại Man United nhưng tại đây anh thường vấp phải những chỉ trích. Tuy nhiên bằng chính sự nỗ lực và tài năng, anh đã chứng minh được cho mọi người khi ở Lyon. Cầu thủ trẻ đã được nhiều câu lạc bộ lớn săn đón và là cầu thủ xuất sắc hiện tại. Trong một bộ phim tài liệu mới phát hành, Memphis Depay đã hồi tưởng về khoảng thời gian khi anh còn ở Man United.

Memphis Depay có khoảng thời gian khó khăn tại Man United

Memphis bị chỉ trích khi đến sân trên một chiếc siêu xe

Manchester United ký hợp đồng với Memphis Depay cùng mức phí lên tới 35 triệu bảng vào năm 2015 nhưng anh đã rời đi sau 18 tháng để đến Lyon. Đã có rất nhiều kì vọng dành cho bản hợp đồng đắt giá này của Manchester United. Mọi chuyện càng thuận lợi hơn nữa khi sau đó không lâu, Angel Di Maria quyết định rời khỏi Old Trafford. Depay một mình một ngựa nơi hành lang cánh ưa thích. Nhưng anh mãi không tìm lại được chính mình vì nhiều lí do khác nhau.

Depay bị chỉ trích nhiều vì lối sống của mình. Anh đã tham dự một bữa tiệc sinh nhật xa hoa vài giờ trước khi chơi tệ. Điều này đã khiến Quỷ đỏ thua đội xuống hạng Sunderland năm 2016.

Khi bị đẩy xuống chơi ở đội trẻ, anh tiếp tục gây khó chịu khi đến sân trên một chiếc Rolls-Royce. Wayne Rooney đã khuyên cầu thủ trẻ nên tập trung hơn cho sân cỏ. Cho đến ngày ra đi, những gì Depay để lại cho người hâm mộ Qủy đỏ chỉ là 7 bàn thắng và 6 kiến tạo sau 53 lần ra sân, con số không thể tin nổi. Bên cạnh đó là 3 đường kiến tạo trong thời gian anh bị đày xuống đội U23 thi đấu.

Nhưng lỗi không hoàn toàn nằm ở Depay. Chất lượng chuyên môn của cầu thủ này đã được kiểm chứng đầy đủ. Trong cả giai đoạn trước và sau tại Manchester United. Sự quyết tâm của Depay cũng được thể hiện rất rõ trên sân tập. Một nhân viên tại sân tập Carrington đã nói vè Depay như sau: “Đúng người, sai thời điểm.”

Memphis hồi tưởng lại qua bộ phim Met Beide Voeten

Depay để lại cho người hâm mộ Qủy đỏ chỉ là 7 bàn thắng và 6 kiến tạo sau 53 lần ra sân

Trong một bộ phim tài liệu có tên Met Beide Voeten (With Both Feet), Depay đã tiết lộ thêm về quãng thời gian khi anh ở Old Trafford. “Toàn bộ cuộc sống của tôi bị đảo lộn. Họ nói về những tiêu đề trên các tờ báo, việc tôi đội một chiếc mũ và tất cả những câu chuyện phiếm khác.”

“Họ nói rằng ở Manchester tôi đã thất bại. Nhưng thôi nào, anh bạn. Tôi lái một chiếc Rolls-Royce, đó là cuộc sống của tôi. Tôi không được cho bất cứ thứ gì, tôi đã kiếm được tất cả bằng đôi chân. Tôi không tốt, tôi không xấu.”

“Tôi là một con sư tử, tôi là một vị vua. Tôi có thời trang trong máu và có một ước mơ lớn. Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì về tôi. Đó là cuộc sống của tôi và nếu tôi là con cừu đen, thì nó là như vậy. Dù sao tôi vẫn cứ làm những gì tôi muốn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *