Edin Terzic được bổ nhiệm làm HLV tạm thời của Dortmund

Edin Terzic

Edin Terzic là HLV tạm thời của Borussia Dortmund trong thời điểm hiện tại. Sau khi dẫn dắt Dortmund đã có được một số thành công nhất định tiến vào vòng bán kết Cúp Quốc gia Đức gặp Holstein Kiel. Ông nhận được nhiều sự tín nhiệm từ Dortmund và chuẩn bị trở lại vị trí trợ lý của mình. Tuy nhiên, ông lại vấp phải sự cạnh tranh từ 2 trợ lý Rene Maric và Alexander Zickler từ M’gladbach khi 2 người này dự định sẽ sang Dortmund. Bên cạnh đó Edin Terzic lại nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ nhiều CLB khác. Sau đây, hãy cùng taigamesmoi.com tìm hiểu xem HLV Edin Terzic sẽ ở lại với Dortmund hay rời đi với một vị trí mới trong bài viết bên dưới nhé.

Tìm hiểu về sự nghiệp huấn luyện của Edin Terzic

Từ năm 2010 đến năm 2013, Terzić đã làm việc. Như một Hướng đạo sinh và trợ lý huấn luyện viên tại đội trẻ của Borussia Dortmund, dưới thời quản lý của Jürgen Klopp. Terzić là một phần của nhân viên quản lý của Nô lệ Bilić. Khi họ hợp tác trong hai nhiệm kỳ quản lý của người quản lý người Croatia tại Beşiktaş J.K.

sự nghiệp huấn luyện của Edin Terzic

Hợp đồng của Terzić đã bị chấm dứt ngay lập tức. Khi Bilić bị sa thải tại West Ham United vào ngày 6 tháng 11 năm 2017. Năm 2018, Terzić đã đạt được chứng chỉ huấn luyện cao nhất về Giấy phép UEFA Pro thông qua một khóa học dài 18 tháng Hiệp hội bóng đá, ở Anh. Terzić là cần thiết để phụ trách nhóm cùng. Với đồng nghiệp của mình Manfred Stefes cho cuộc gặp gỡ với TSG 1899 Hoffenheim là huấn luyện viên trưởng Lucien Favre bỏ lỡ trận đấu. Vì bệnh trong Mùa giải 2018-19.[6][11]

Edin Terzic từ chỗ là trợ lý HLV đã được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của đội bóng

Đó hẳn là câu hỏi đang được đông đảo fan Dortmund quan tâm. Như đã biết, sau khi Lucien Favre bị Dortmund sa thải vào tháng 12 năm ngoái, Edin Terzic từ chỗ là trợ lý HLV đã được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của đội bóng. Cho đến hết mùa giải 2020/21. Dưới sự dẫn dắt của Terzic, Dortmund đã có được một số thành công nhất định. Như lọt vào tứ kết Champions League. Và tiến vào vòng bán kết Cúp Quốc gia Đức gặp Holstein Kiel trong trận đấu đêm nay.

Marco Rose tiếp quản chính thức chiếc ghế HLV trưởng đội bóng theo kế hoạch

Marco RoseTheo kế hoạch, sau khi Marco Rose tiếp quản chính thức chiếc ghế HLV trưởng đội bóng, Terzic sẽ quay trở lại vị trí trợ lý HLV như trước kia. Tuy nhiên, công việc của Terzic sẽ vấp phải sự cạnh tranh đáng kể khi Rose đưa ê-kíp quen thuộc là 2 trợ lý Rene Maric và Alexander Zickler từ M’gladbach sang Dortmund. Đành rằng Terzic không ít lần bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài với Dortmund song tương lai của vị HLV tạm quyền 38 tuổi rất có thể sẽ rẽ sang hướng khác.

Terzic hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ một số CLB như Wolfsburg, Bremen…

Đáng chú ý, Wolfsburg còn lên kế hoạch đưa Terzic. Về thay thế HLV đương nhiệm Oliver Glasner. Người nhiều khả năng sẽ rời đội bóng vào cuối mùa giải năm nay. Trước những cơ hội mở ra trước mắt. Viễn cảnh Terzic rời Dortmund để phát triển sự nghiệp hoàn toàn có thể xảy. Đến một khi mùa giải 2020/21 khép lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *